แถบหน้าต่างการรักษาความปลอดภัย


บาร์ป้องกันหน้าจอเป็นวิธีที่ดีจากการทำลายในทรัพย์สินของคุณแม้กระทั่งการป้องกันผู้บุกรุก นอกจากนี้ยังคงได้รับอันตรายจากหน้าต่างของคุณเปิดเป็นผลมาจากการระบายความร้อนในช่วงฤดูร้อนหรือเพียงแค่ความจริงที่คุณจำเป็นต้องเปิดหน้าจอในถิ่นที่อยู่ของคุณแม้ว่าคุณมีหน้าต่างกระจกที่ทำจากแก้วแตก หากคุณจำเป็นต้องไปที่ภาพเพื่อการศึกษาระดับปริญญาต่อไปหน้าจอบาร์เสถียรภาพหนักมากขึ้นผลิตจากโลหะดัดที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ คุณควรจะกังวลเกี่ยวกับว่าที่บ้านของคุณสามารถมองและความรู้สึกเหมือนคุณอยู่ในคุกคุณจะต้องตกใจกับอาร์เรย์ที่สามารถเข้าถึงความปลอดภัยหน้าต่างรูปแบบแท่ง พวกเขาจะล้าสมัยเช่นการค้นหาหรือหินซึ่งจะตั้งอยู่ในกลางผู้ทรงเขาแท่ง
หนาตางเหลก
คุณไม่มีที่สิ้นสุด, คุณสามารถที่จะเปิดและปิดหน้าจอภายในตามที่คุณต้องการในขณะที่คลับเฮ้าส์ที่แนบมา แถบแม่เหล็กภายในสโมสรจะเปิดใช้งานระบบเตือนภัยของบุคคลที่ถ้าข้อพับของคุณเป็นที่ต้องการที่จะหลีกเลี่ยงการรักษาความปลอดภัยร้านกาแฟหน้าจอ การเรียงลำดับของความปลอดภัยบาร์หน้าต่างนี้ยกโรงเตี๊ยมพร้อมเสียงเตือนเป็นต้นเหตุในการป้องกันรักษาความปลอดภัยปลุก แม้จะมีบาร์โจรที่กำหนดไว้ก่อนหน้าเป็นเพียงหนึ่งในโรงเตี๊ยมโดดเดี่ยวตลอดหน้าจอกลัวแถบหน้าต่างไม่ได้แตกต่างกันไปบาร์การรักษาความปลอดภัยทั่วไป

คุณไม่ได้ถูก จำกัด , คุณสามารถที่จะเปิดและปิดหน้าจอด้านในขณะที่คุณหวังว่าในขณะที่สโมสรมีการเชื่อมโยง แถบแม่เหล็กภายในผับอาจเปิดใช้งานสัญญาณกันขโมยของคนที่ถ้ามีข้อพับต้องการที่จะหลีกเลี่ยงบาร์ป้องกันหน้าจอ การเรียงลำดับของความปลอดภัยบาร์หน้าต่างนี้ยกโรงเตี๊ยมที่มีประกายไฟสัญญาณเตือนภัยในการป้องกันรักษาความปลอดภัย แม้จะมีการอธิบายไว้ก่อนหน้านี้แถบหน้าต่างที่เป็นเพียงหนึ่งเดียวตลอดทั้งบาร์หน้าต่างกังวลแถบหน้าต่างทำหน้าที่เหมือนบาร์ป้องกันที่เป็นเรื่องปกติ


คุณไม่ได้ถูก จำกัด , คุณสามารถเริ่มต้นและปิดหน้าจอภายในตามที่คุณต้องการในขณะที่สโมสรเกี่ยวข้อง รีลแม่เหล็กในสโมสรสามารถเปิดใช้งานปลุกความปลอดภัยของบุคคลที่ถ้ามีขโมยพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการรักษาความปลอดภัยบาร์หน้าต่าง ชนิดของการรักษาความปลอดภัยร้านกาแฟหน้าจอนี้ยกโรงเตี๊ยมกับสาเหตุการเตือนภัยในการรักษาความปลอดภัยรักษาความปลอดภัยบ้าน ซึ่งแตกต่างจากกำหนดไว้ก่อนหน้าโจรแถบหน้าต่างที่เป็นเพียงหนึ่งในแถบเดียวทั่วหน้าจอประหลาดใจแถบหน้าต่างมีลักษณะคล้ายกับบาร์รักษาความปลอดภัยที่เป็นเรื่องปกติ

เตาวางอยู่บนหน้าต่างของพวกเขาที่จะหยุด "ชนและพิจารณาสถานการณ์ที่มักจะใช้โดยร้านค้าปลีก บาร์ตกแต่งสามารถพบได้ในจำนวนขององค์ประกอบ แต่ตามปกติในเหล็กและอลูมิเนียม คุณยังสามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการความปลอดภัยหน้าจอของคุณที่เป็นบาร์ตกแต่งที่จะถอดออกหรือถาวร พวกเขาได้รับการเห็นแนวโน้มโดยคุณในคุณสมบัติที่มีความเก่าที่พวกเขาได้กระทำประเภทเหล็กหน้าต่างและประตู